home-Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ

Tin tức

» Máy pha cà phê esspresso

Máy pha cà phê esspresso

Mua một loại máy pha café espresso mới sẽ là một quá trình mất hơi phổ biến thời gian. Có đông đảo loại Máy pha cà phê espresso với nhãn hàng và tầm giá khác nhau. Vậy khiến sao để bạn biết chiếc máy nào ăn nhập nhất với nhu cầu? Và dòng máy nào thực thụ pha được một tách café ngon? Những phân tích sơ bộ sau sẽ giúp những ai yêu café hiểu thêm về các mẫu máy pha café espresso. Máy pha café bán tự động (semi-automatic coffee machine) Máy pha café tự động hoàn toàn (fully-automatic coffee machine) Máy pha café pod (pod/ pad/ capsule coffee machine) Mỗi một loại máy đem lại một trải nghiệm về café khác nhau và đòi hỏi các kỹ năng pha chế khác nhau. Các máy pha café tự động và máy pha café pod yêu cầu phải chăng hơn về "kiến thức pha chế café", trong khi các máy pha café bán tự động lại đòi hỏi những kiến thức tối thiểu về việc chiết xuất café espresso và tạo bọt sữa.

Máy pha café bán tự động

Khi Mua chiếc máy pha café chuyên nghiệp, người ta thường chọn một loại máy pha cà phê bán tự động. Một máy pha café bán tự động đòi hỏi bạn phải phải bác ái viên pha chế (barista) biết cách thao tác máy. loại máy này cho phép Quý Vị điều khiển máy bơm, nghĩa là bạn có thể tắt mẫu chảy của nước trong quá trình chiết xuất espresso, vì đôi khi bạn sẽ có một ly ấn tượng sớm hơn dự kiến và bổ sung thêm rộng rãi nước hơn sẽ làm cho giảm hương vị. Bằng cách ngắt dòng chảy bạn sẽ có ly café tuyệt hảo. tuy nhiên, cũng siêu quan trọng, mẫu máy này cùng với một barista điêu luyện sẽ tạo ra những ly café nghệ thuật bắt mắt đầy hấp dẫn. Giá máy pha café bán tự động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cấu trúc, công suất, thiết kế, thương hiệu, …

Kết quả hình ảnh cho máy pha ca phe tin tức
Một chiếc May pha ca phe có nồi hơi lớn hơn, công suất lớn hơn sẽ cho phép Quý khách sẽ có thể pha chế nhanh hơn, liên tục hơn mà không hề chờ máy đun nước nóng. trường hợp bạn mở quán café và có hàng dài khách hàng tập trung cao tại một thời điểm, có lẽ Quý Vị phải chuẩn bị sẵn sàng chiếc máy bán tự động 2 họng. Còn trường hợp khách hàng của bạn rải rác cả ngày thì chiếc máy 1 họng có thể hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu pha chế. Trên thị trường còn có những chiếc máy cao cấp với nội thất ấn tượng và cấu trúc bên trong gồm nồi hơi riêng biệt cho việc chiết xuất café espresso và cho việc đánh sữa, giúp nhiệt độ pha chế luôn giữ được tại mức ổn định và đồng đều nhất. Thêm 1 lưu ý nữa, Các bạn sẽ có thể sẽ phải trang bị thêm 1 chiếc máy xay cafe đi kèm cùng dòng máy pha cafe bán tự động này, để có thể xay cafe khi cần thiết, giúp cafe luôn tươi mới, và đảm bảo độ mịn ăn nhập nhất.

Chỉ phải nhấn nút là loại máy có thể làm thay cho bạn công việc pha chế. chiếc máy này sẽ tự xay hạt café, chiết xuất café, đánh sữa, trộn các nguyên liệu trường hợp thiết yếu để tạo buộc phải một dòng đồ uống hoàn chỉnh. toàn bộ bạn cần làm là đặt cốc vào máy - mặc dù một số dòng máy cũng có chức năng đó. Nếu chúng ta không có nhân viên pha chế chuyên nghiệp thì sự chiếc máy pha cà phê tự động hoàn toàn chẳng phải là sự lựa chọn tồi. Nó khó sẽ tạo ra một tách café quá ấn tượng, nhưng bù lại những tách café của bạn sẽ đồng đều về chất lượng, và nó sẽ không tạo ra 1 chiếc tệ như 1 nhân viên pha chế không chuyên. khái quát, mẫu máy này cực kỳ phù hợp với văn căn phòng, hoặc sử dụng tại khách sạn cho các buổi tiệc. Máy pha café tự động hoàn toàn cũng có nhiều loại với công suất, số lượng đồ uống sẽ có thể pha tự động khác nhau, có cái có thêm những tính năng ưu việt hấp dẫn, kéo theo mức giá cũng hơi chênh lệch.

Máy pha café pod đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Anh chị chỉ cần cho một viên café vào máy (trong viên café bằng nhựa hoặc bằng giấy lọc đã có 1 lượng café xay sẵn vừa đủ cho 1 ly espresso – thường là 7g. Về chất lượng, chắc hẳn dòng máy này khó có thể So với với dòng máy pha cà phê bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. Nhưng với thiết kế tối giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, chi phí thấp, đây là 1 giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân với nhu cầu sử dụng ít. bên cạnh đó, với cái máy này, Quý khách sẽ không sợ café để lâu sẽ bị ẩm, mất mùi, bởi lẽ mỗi “viên” café được đóng gói riêng biệt, buộc phải sẽ bảo quản café được tốt nhất, tránh phung phí cho người sử dụng. Vì vậy phải “viên” café có thể đắt hơn (khoảng 20.000VNĐ), nhưng xét rộng hơn thì lại khá hợp lý.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Đang trực tuyến: 12

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm nay: 133

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm qua: 258

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Tất cả: 133479

Liên hệ
0915.327.782