home-Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ

Cho thuê máy

» Máy pha cà phê tự động Delonghi or Saeco

Máy pha cà phê tự động Delonghi or Saeco

Máy pha cà phê Delonghi hoặc Saeco là dòng máy pha cafe tự động espresso, cappuccino với chất lượng và xuất xứ châu Âu.

Máy tự động pha được các thức uống : Latte, , cafe creme, cappuccino, espresso, ristretto, lungo và nhiều hơn thế nữa, bây giờ bạn có thể chọn những thức uống cà phê đó, sữa nóng và nước nóng chỉ với một phím bấm. Bạn chỉ việc chọn 10 thức uống được làm lập trình sẵn, ấn nút và sau đó là thưởng thước tách cà phê thơm ngon của bạn. Máy pha cà phê luôn mang lại cho bạn những hương vị cà phê tuyệt vời nhất với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, mọi không gian từ văn phòng, coffee shop, nhà bếp của bạn đều có thể vừa vặn mới chiếc máy pha cafe này. Ấn tượng với sự dễ dàng trong sử dụng, vệ sinh, là dòng máy pha cà phê tự động rất ấn tượng.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI NHỎ GỌN

Những người sành café và “nghiện” thứ thức uống này không thể nào bỏ qua cơ hội để sở hữu một thiết bị máy pha café ngay tại nhà và MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG DELONGHI ESAM4200.S là một sự lựa chọn như vậy. 
 
Kiểu dáng đẹp và sáng bóng, nhỏ gọn với một màu bạc tinh xảo, thiết kế này là linh hoạt và sẽ bổ sung cho mọi phong cách trang trí.
 
So với một số các máy cà phê tốt nhất hiện có, DELONGHI ESAM4200 c là cực dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần thao tác với các nút một tách bạn có thể pha một hoặc hai cốc cùng một lúc cho buổi sáng một cách nhanh chóng. Nó được đóng gói đầy đủ các tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra một cà phê đó là đầy đủ các hương vị trong vài giây và cũng là mức giá hợp lý. Nó cho phép bạn biết khi nào nó cần làm sạch .
 
 
Công nghệ CRF với các tính năng nhỏ gọn.:Cà phê hạt được xay thành bột ngay lập tức để đảm bảo cho một tách cà phê hoàn hảo, với hương vị và nhiệt độ lý tưởng.
 
Bộ phận lọc:Bộ phận pha có thể tháo rời, dễ dàng làm sạch bên trong máy kể cả những nơi khó chạm tới.
Hâm nóng ngay lập tức: Chức năng đặc biệt này nằm trong phần cốt lỗi của máy, đảm bảo rằng máy luôn đạt được nhiệt độ lý tưởng cho cà phê bất cứ lúc nào.
 
 
Một trong những tính năng nổi bật của DeLonghi Magnifica là khả năng điều chỉnh phong cách cà phê của bạn cho phù hợp với yêu cầu và sở thích cá nhân. Nhờ tính năng công nghệ cao của nó, bạn có thể điều chỉnh số lượng của cả cà phê và nước để đạt được cà phê lý tưởng
 
 
Hotline : 0915.32.77.82 & tham khảo Web : https://mayphacaphe24h.com
 

Từ Khóa : Máy pha cafe | May pha cafe tự động | Cung cấp máy pha cà phê |  Cho thuê máy pha cà phê
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Đang trực tuyến: 4

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm nay: 88

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm qua: 410

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Tất cả: 596501

Liên hệ
0915.327.782